ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Qin

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13663845045

WhatsApp : +8613663845045

Free call

Argireline CAS 616204-22-9 เปปไทด์ชนิดฉีดที่ใช้ในเครื่องสำอาง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 10 ขวด 1 ชุด ราคา : Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ : 10 มก. / ขวด 10 ขวด / ชุดหรือตามความจำเป็น เวลาการส่งมอบ : ภายใน 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : Wester N Union, MoneyGram, T / T, โอนเงินผ่านธนาคาร, Bitcoin สามารถในการผลิต : 1000vials
สถานที่กำเนิด: จีน

ข้อมูลรายละเอียด

สี: ขาว ความบริสุทธิ์: 99%
ชื่ออื่น ๆ: Argireline เวลา: 616204-22-9
ชนิด: เครื่องสำอางค์, ผลิตภัณฑ์ความงาม เกรดมาตรฐาน: เกรดเครื่องสำอาง
บรรจุภัณฑ์: 10mg / ขวด 10 ขวด / ชุดกล่อง การปรากฏ: ผงสีขาว
ผล: ต่อต้านริ้วรอยต่อต้านริ้วรอย
แสงสูง:

ส่วนผสมเครื่องสำอางเปปไทด์เปปไทด์ชนิดฉีดได้สำหรับผิว

,

injectable peptides for skin

รายละเอียดสินค้า

เครื่องสำอางเปปไทด์คุณภาพสูง Argireline 616204-22-9 ฉีดเพื่อต่อต้านริ้วรอยและต่อต้านริ้วรอย
ชื่อผลิตภัณฑ์: Argireline
ความบริสุทธิ์: 99%
ข้อมูลจำเพาะ: 5mg / ขวด 10mg / ขวด
หมายเลข CAS: 616204-22-9
ลำดับ: Ac-Glu-Glu-Met-Gln-Arg-Arg-NH2 หรือ Ac-EEMQRR-NH2
สูตรโมเลกุล: C34H60N14O12S
น้ำหนักโมเลกุล: 888.99
การใช้งาน: ลูกค้าบางส่วนของเราโดยใช้บนใบหน้าและลูกค้าอื่น ๆ โดยการฉีด


Argireline เป็นชื่อทางการค้าของ Acetyl Hexapeptide-3 ซึ่งเป็นเปปไทด์สังเคราะห์ต่อต้านริ้วรอยจากโปรตีนธรรมชาติ มันเป็นสายเปปไทด์ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน Argireline ได้รับการแสดงในการศึกษาวิจัยเพื่อช่วยลดผลกระทบที่มองเห็นได้ของริ้วรอยด้วยการช่วยลดริ้วรอยลึกและริ้วรอยที่เกิดขึ้นรอบหน้าผากและดวงตา Resultanty บริษัท เครื่องสำอางจำนวนมากรวมถึง Argireline ในการกำหนดผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมถึงครีมโลชั่นเซรั่มนมร่างกายครีมบำรุงตาเจลและอิมัลชัน
ทางเคมีเมื่อใช้เป็นวิธีการแก้ปัญหาเฉพาะส่วนของใบหน้า Argireline ยับยั้งปฏิกิริยาที่ทำให้กล้ามเนื้อเคลื่อนไหวหรือหดตัวอย่างเช่นเมื่อมีการแสดงออกทางสีหน้าเช่นยิ้มหรือทำหน้าขมวด ในทางทฤษฎีการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อซ้ำ ๆ จะสร้างเส้นและริ้วรอยและเชื่อว่าการลดทอนของกล้ามเนื้อสามารถลดความลึกของริ้วรอยที่มีอยู่และป้องกันการก่อตัวของเส้นใหม่ การศึกษาวิจัยพบว่า Argireline แสดงให้เห็นว่ามีผลต่อการต่อต้านริ้วรอยอย่างมีนัยสำคัญ ภายในผิว

รายละเอียดสินค้า

Argireline เป็น hexapeptide ที่โดดเด่น (เปปไทด์) ที่ได้รับการยืนยันว่ามีประสิทธิภาพในการทดสอบทางวิทยาศาสตร์จำนวนมากเพื่อบรรเทาระดับและความรุนแรงของเส้นพื้นที่ใบหน้าและริ้วรอยในเพศหญิง Argireline ยังใช้เป็นวิธีการรักษาต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าในอนาคต
บุคคลและแพทย์หลายคนมองว่า Argireline เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการรักษาโดยมีผลข้างเคียงน้อยกว่าการรักษาด้วยยาลดเลือนริ้วรอยส่วนใหญ่ในปัจจุบัน

Argireline เป็น hexapeptide; ซึ่งหมายความว่ามันเป็นกรดอะมิโนหกชนิดที่มาจากธรรมชาติด้วยกัน hexapeptide (เปปไทด์) นี้โดยทั่วไปถือว่าเป็นอันตรายน้อยกว่าขั้นตอนการฉีดเนื่องจากไม่มีรายละเอียดของเข็มหรือผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับการฉีด
ประกอบด้วยส่วนประกอบแบบไดนามิกของ acetyl hexapeptide 3 (AH3) หรือที่เรียกว่าเปปไทด์อะมิโนที่มีการเจาะลึกและทรงพลัง ส่วนสำคัญของสูตรนี้ช่วยในการผ่อนคลายความเข้มและอัตราการกำเริบของการหดตัวของกล้ามเนื้อใบหน้า ผลที่ตามมาจากการกระทำนี้ความรู้สึก "ยก"

การวิจัยบ่งชี้ว่า Argireline สามารถลดเลือนริ้วรอยและความรู้สึกได้หลังจากใช้งานไปสามสิบวัน การวิจัยการศึกษาแสดงให้เห็นว่าองค์ประกอบในการทำงานกับรอยย่นต่าง ๆ ในบริเวณใบหน้าของผู้หญิงโดยมีผลข้างเคียงที่หายากเพียงไม่กี่อย่างเช่นสีแดงและความรุนแรงที่ จำกัด เมื่อผู้ใช้ไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างถูกต้อง

ผู้บริโภค Argireline ควรคาดหวังว่าจะได้รับผลกระทบน้อยที่สุดและมีผลข้างเคียงที่แตกต่างกันเมื่อเทียบกับ B กับการรักษาเฉพาะกล้ามเนื้อเนื้อเยื่อเท่านั้นที่จะถูกฉีดเนื่องจากโอกาสที่จะเกิดอัมพาตของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อที่จำเป็นสำหรับการหายใจ ของกล้ามเนื้อใบหน้า
องค์ประกอบ Argireline ใหม่นี้เป็นสารอินทรีย์และเป็นธรรมชาติและปลอดภัยและสามารถใช้ได้ทุกที่ที่มีริ้วรอยและเส้น มีประโยชน์ในการลดริ้วรอยโดยไม่มีผลข้างเคียงเช่นการอักเสบและปัญหาเกี่ยวกับการกระพริบตาที่เกี่ยวข้องกับการรักษารอบดวงตา อย่าลืมพิษ Bxis!

ความจริงก็คือคุณจะพบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีขายตามเคาน์เตอร์มากมายซึ่งรวมถึงส่วนผสมของ Argireline ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมักออกวางตลาดเป็นตัวเลือกอื่นในการฉีด B
ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ของ Argireline มีน้อยและไม่เหมือนกับการใช้ B ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเข็ม ยกตัวอย่างเช่นเป็นที่ทราบกันดีว่าการบำบัดด้วย B สามารถกระตุ้นการหย่อนคล้อยของเปลือกตา ผลข้างเคียงที่ดีของ Argireline ที่กล่าวไว้ข้างต้นควรส่งผลกระทบต่อบริเวณใบหน้าที่สมบูรณ์ในผู้หญิงทุกวันนี้ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับ Btreatments เนื่องจากการบำบัดด้วยการฉีดสามารถใช้กับกล้ามเนื้อบางส่วนบนใบหน้าเท่านั้น พื้นที่การใช้งานที่มากกว่านั้นถือได้ว่ามีความหมายมากขึ้นและปลอดภัยมากขึ้นสำหรับผู้ใช้

การใช้

ตอบ: ใช้อย่างอิสระ
ใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็นเพื่อลดเลือนริ้วรอยให้เรียบเนียนขึ้นเล็กน้อยเพื่อเป็นการนวดเล็กน้อยหากสามารถทำซ้ำรอยย่นลึกได้ในครั้งเดียว สามารถใช้แบบเต็มหน้าได้ จำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนแรกเปื้อนหลังจากหยุด 3 ถึง 6 นาทีแล้วใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ
B: การดำเนินการเข็มขนาดเล็ก
หลังจากล้างหน้า ใช้วิธีการ microneedle ในเว็บไซต์ริ้วรอยที่สอดคล้องกัน ใช้ 0.5 ถึง 0.8 สำหรับ mic micone, 0.8 สำหรับ microneedle ใบหน้าและ 0.8 สำหรับริ้วรอยลึก หลังจากสีแดงคลื่นอัลตร้าโซนิคจะถูกเทลงในเปปไทด์หกตัว หลังจากการนำเข้าใช้น้ำแข็งสีแดงจาง ๆ การรักษาได้รับการออกแบบทุก 10 วันและทำครั้งเดียว อายุเล็กน้อยหรือการบำรุงรักษาจะทำทุก 15 วัน หลังการผ่าตัดใช้เปปไทด์หกเม็ดทุกเช้าและเย็น
เราเป็นโรงงานโดยตรงซึ่งตั้งอยู่ในเจิ้งโจวมณฑลเหอหนาน นอกจากนี้เรายังเชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตชนิดของกรดอะมิโนโพลีเปปไทด์เภสัชกรรมโพลีเปปไทด์ Comestic, Vetenary Peptide และ API ยา เราให้บริการที่มีคุณภาพดีและราคาที่ดีที่สุดด้วยเทคนิค professinal
บริการของ บริษัท ของเรา:

เภสัชกรรมเปปไทด์ + Bodubuilding เปปไทด์

เครื่องสำอางเปปไทด์

ผง Sterodis น้ำมันและแท็บ

บริการสั่งทำพิเศษ

ห้องปฏิบัติการเปปไทด์
การจัดส่งสินค้า
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีความต้องการอื่น ๆ เรายอมรับเองทำราคาแข่งขันมากที่สุดคุณภาพที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดจะได้รับ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

13663845045@163.com
+8613663845045
+86 13663845045