ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Qin

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13663845045

WhatsApp : +8613663845045

Free call

1629618-98-9 ผงเตียรอยด์ดิบเพาะกายอาหารเสริม Tren E สำหรับการลดไขมัน

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 30% ราคา : Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องสีขาวหรือพัสดุ เวลาการส่งมอบ : ภายใน 5 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน : T/T, Western Union, MoneyGram, bitcoin สามารถในการผลิต : 100kg / เดือน
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: Filter
ได้รับการรับรอง: GMP หมายเลขรุ่น: 1629618-98-9

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: Tren E โฟม: ผงสีขาว
ความบริสุทธิ์: นาที 98% เวลา: 1629618-98-9
MF: C25H34O3 การใช้งาน: การสร้างกล้ามเนื้อ
อายุการเก็บรักษา: ปีที่ 2 เกรด: เกรดยา
ใบสมัคร: การสร้างกล้ามเนื้อ ตัวอย่าง: พร้อมใช้งาน
ประเภทธุรกิจ: โรงงานผู้ผลิต
แสงสูง:

ผงฮอร์โมนดิบ

,

prohormone ดิบผง

รายละเอียดสินค้า

  • Tren E คืออะไร

Trenbolone enanthate เป็นกลุ่มของเตียรอยด์ที่พบมากที่สุดและมีประสิทธิภาพที่ใช้ในกีฬา รูปแบบของยายอดนิยมในหลักการของการกระทำคล้ายกับอะซิเตท อย่างไรก็ตาม enanthate มีระยะเวลารับแสงนานกว่าซึ่งสังเกตได้นาน 10-12 วัน

  • ผลของการใช้ Trenbolone Enanthate:

ในบรรดาผลกระทบที่นิยมมากที่สุดของการใช้เตียรอยด์มีความจำเป็นต้องแยกแยะปฏิกิริยา anabolic เด่นชัดของร่างกาย หลังจากฉีดไป 1-2 ครั้งนักกีฬารู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงและทนทาน

แอปพลิเคชั่นเพิ่มเติมมีหลายอย่างจาก:

การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อใน 6-8 สัปดาห์ของรอบ - สูงถึง 15 ถึง 20 ปอนด์;
การปรับปรุงที่สำคัญในประสิทธิภาพของพลังงาน
เพิ่มความใคร่ (เป็นรายบุคคล);
ลดคอร์ติซอลธรรมชาติ
เผาผลาญไขมันด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโต;
ปรับปรุงอารมณ์โดยรวม
ในบรรดาผลกระทบที่เลือกมีความจำเป็นต้องทราบความจริงที่ว่ายาเสพติดในรูปแบบฉีดไม่ส่งผลกระทบต่อไตและตับ นอกจากนี้ trenbolone ยังสามารถใช้ร่วมกับสเตียรอยด์ชนิดอื่นได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามในกรณีนี้ควรพิจารณาความเข้ากันได้ทั่วไป ตามกฎแล้ววงจรรวมจะมีความเกี่ยวข้องในหมู่นักกีฬามืออาชีพที่ทำให้ร่างกายของพวกเขามีน้ำหนักเพิ่มขึ้นในระหว่างการฝึก

  • คุณสมบัติของ Tren Enanthate:

ยาเสพติดเกี่ยวข้องกับการฉีดขึ้น 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ขนาดที่เหมาะสมสำหรับนักกีฬาคือประมาณ 250-300 มก. เป็นเวลา 7 วัน เนื่องจากขาดความจำเป็นในการฉีดทุกวันยานี้จึงมีความสะดวกและอเนกประสงค์มากขึ้น Trenbolone enanthate แทบจะไม่มี aromatization ซึ่งมีผลในเชิงบวกต่อประสิทธิภาพโดยรวมของวงจร ยาสามารถยับยั้งการผลิตฮอร์โมนของตัวเอง อย่างไรก็ตาม Enanthate ไม่ค่อยถูกแปลงเป็นเอสโตรเจนซึ่งจะช่วยลดโอกาสของ gynecomastia และปรากฏการณ์เชิงลบอื่น ๆ ตามกฎแล้วผลข้างเคียงสามารถเกิดขึ้นได้ในขนาดสูง ข้อยกเว้นคือเมื่อนักกีฬามีอาการแพ้บุคคล

  • Trenbolone Enanthate (Tren E): ข้อเท็จจริงและประวัติศาสตร์ สิ่งที่ควรสังเกต

Trenbolone เป็นเตียรอยด์ที่ทรงพลังที่สุดในตลาดทุกวันนี้ มันผูกกับตัวรับแอนโดรเจนในร่างกายในอัตราที่มากกว่าสามเท่าของฮอร์โมนเพศชาย Trenbolone ไม่เพียง แต่เป็นแอนโดรเจนเท่านั้น แต่ยังเป็นแอนโบลิคอีกด้วยและนี่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อในขณะที่เผาผลาญไขมัน แอนโดรโบลิคเตียรอยด์ androgenic นี้เป็นธุรกิจที่จริงจังและควรใช้โดยนักกีฬาที่มีประสบการณ์เท่านั้น เรากำลังพูดถึงสิ่งที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อที่นี่และไม่ควรนำมาเบา ๆ หรือใช้ผิดวิธี หากคุณพร้อมที่จะใช้ร่างกายที่คุณต้องไปอีกระดับหนึ่งให้อ่านข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้ให้เสร็จ โปรดทราบว่า Trenbolone หรือเตียรอยด์ใด ๆ สำหรับเรื่องนั้นไม่ใช่เวทมนตร์ หากคุณไม่เต็มใจที่จะทำงานหนักโดยการเพิ่มการฝึกซ้อมและการอดอาหารในวิธีที่ถูกต้องเพื่อให้บรรลุผลจากนั้น“ ลืมมัน” อย่าเป็นประเภทที่ใช้เตียรอยด์สำหรับแรงจูงใจพิเศษให้ตรงกับการฝึกอบรมและการรับประทานอาหารเป็นประเภทที่ทำให้เตียรอยด์ดูดีกว่าที่เป็นจริง ตัวอย่างเช่นมีคนถามว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่เพราะคุณดูไม่น่าเชื่อดังนั้นคุณจึงบอกพวกเขา พวกเขารีบไปหาแล้วเริ่มวิ่งแล้วหลายเดือนต่อมาก็บอกคุณว่าอึเป็นขยะ ไม่มีใครคุณเป็นคนไร้ค่าและไม่รู้ว่าจะกินอะไรหรือจะฝึกอย่างไร ตอนนี้บุคคลนั้นเพิ่งเรียนรู้บางสิ่ง อะไรคือสิ่งที่คุณอาจขอให้เขาหรือเธอเพิ่งเรียนรู้ที่จะหยุดพูดว่าโง่โง่ที่หลายคนทำนั่นคือ "เขาหรือเธอดูเหมือนว่าเพราะเตียรอยด์"

  • Trenbolone Enanthate คืออะไร ทำไมถึงเป็นเดิมพันกว่าเตียรอยด์อื่น ๆ ?

Trenbolone enanthate เป็นสเตียรอยด์ anabolic androgenic เตียรอยด์สังเคราะห์และฉีด มันคือเอสเตอร์ enanthate C17 และ prodrug ทำหน้าที่ยาวของ trenbolone Trenbolone เป็นอนุพันธ์ของ nandrolone ที่ไม่เคยออกวางตลาด Trenbolone acetate ที่มีชื่อแบรนด์ (Finajet, Finaplix, ect) และ trenbolone hexahydrobenzylcarbonate ที่มีชื่อแบรนด์ (Parabolan) เป็นที่วางตลาดหรือใช้สำหรับสัตวแพทย์และคลินิก Trenbolone enanthate ไม่เคยได้รับอนุมัติสำหรับการใช้ทางการแพทย์หรือสัตวแพทย์ แต่ใช้ในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และขายในตลาดมืดในฐานะนักออกแบบสเตียรอยด์สำหรับนักเพาะกายและนักกีฬาอื่น ๆ สารประกอบนี้มีการจัดอันดับ 500 ทั้ง anabolic และ androgenic ซึ่งหมายความว่าเตียรอยด์นี้จะแสดงผลที่แข็งแกร่งและเด่นชัด anabolic androgenic เอสเทอร์ Enanthate ของยานี้ไม่ได้อ่อนแอกว่าหรือแข็งแกร่งกว่าสายพันธุ์ของมัน แต่จะมีผลต่อเวลาที่ปล่อยฮอร์โมนหลังจากที่คุณฉีดยาซึ่งจะช้ากว่าอะซิเตทเวอร์ชั่นมากเนื่องจากมันกินเวลาครึ่งชีวิตนานกว่า ในแต่ละมิลลิกรัมสำหรับมิลลิกรัมมิลลิกรัม Trenbolone acetate อนุญาตให้ผู้ใช้รับ trenbolone ที่ใช้งานได้มากขึ้นต่อการใช้ยา ที่ปริมาณ 100 มก. trenbolone acetate จะอนุญาตให้มีการใช้งาน trenbolone ประมาณ 87 มก. และ trenbolone enanthate จะอนุญาตให้มีประมาณ 72 มก. เมื่อเวลาผ่านไปและหลายรอบฉันพบว่าการใช้ทั้งเอสเตอร์ขนาดยาวและระยะสั้นของ Trenbolone ในขนาดเล็ก EOD ทำงานได้ดีที่สุด นอกเหนือจากยาที่ใช้งานได้ดีกว่าสำหรับฉันฉันยังสังเกตเห็นว่าผลข้างเคียงลดลงอย่างเห็นได้ชัด

  • ทำไมต้องเริ่ม Tren Enanthate injections คำแนะนำจริง

Trenbolone Enanthate มีประโยชน์มากมายในหมู่นักเพาะกายและผู้คนในอุตสาหกรรมฟิตเนส ก่อนที่ฉันจะเพียงแค่เขียนรายการผลประโยชน์ทั้งหมดสำหรับคุณฉันจะเริ่มด้วยการบอกว่าประโยชน์ที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้และอธิบายว่าทำไม รักษากล้ามเนื้อในขณะที่มีความสามารถในการหลั่งไขมันในร่างกาย ความสามารถในการบรรลุเป้าหมายหลักสองประการในเวลาเดียวกันนี้ทำให้ A + แม้เมื่อนำอาหารของฉันไปมากและทำคาร์ดิโอวันละสองครั้งก็ช่วยให้คุณรักษาขนาด Vascularity เป็นประโยชน์ที่สองและเมื่อร่างกายของคุณเพิ่มไขมันต่ำใน Masteron หรือการตัดส่วนผสมบางประเภทจะทำให้เส้นเลือดมีลักษณะ 3 มิติ อย่างที่คุณเห็นจากประโยชน์ทั้งสองที่ฉันชอบมากที่สุดคือการอยู่ห่างจากพื้นขึ้นไปเป็นสิ่งที่ฉันทำ Trenbolone enanthate มีประโยชน์สำหรับนักกีฬาทุกประเภทและสำหรับเป้าหมายที่พวกเขาอาจมีอยู่ในใจ นี่คือรายการของผลประโยชน์ของ Trenbolone enanthate:
•เพิ่มมวลกล้ามเนื้อในช่วงเวลาสั้น ๆ
•ความแข็งแรงเพิ่มขึ้นเกือบจะทันที
•การเพิ่มขึ้นของหลอดเลือดช่วยลดน้ำหนักน้ำที่ไม่จำเป็น
•กำจัดไขมันในร่างกายในขณะที่รักษากล้ามเนื้อ
•การสังเคราะห์โปรตีนเพิ่มขึ้นทำให้ร่างกายสามารถใช้งานได้มากขึ้น
•กล้ามเนื้อจะซ่อมแซมได้เร็วขึ้นและคุณจะสามารถฝึกฝนได้มากขึ้นและนานขึ้น
•การขยายตัวของเส้นใยกล้ามเนื้อให้ความสามารถของกล้ามเนื้อเพื่อการเติบโตมากขึ้น
•อำนวยความสะดวกในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายฟรีภายในร่างกาย
•ไม่ aromatize

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

13663845045@163.com
+8613663845045
+86 13663845045